Công ty dịch vụ kế toán tại Bình Dương được thành lập bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty và tài chính kế toán. Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự viên của chúng tôi đã từng công tác vị trí kế toán trưởng kế toán tổng hợp tại các công ty lớn, có uy tín tại Binh Dương, Tp.HCM.

Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ uy tín chất lượng ở Bình Dương, vì phương châm của chúng tôi là “Chuyên nghiệp-Tận tâm-Hiệu quả”

Bằng những nổ lực không ngừng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Công ty dịch vụ kế toán ở Bình Dương đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, giấy CN đầu tư, kế toán thuế… Bên cạnh đó việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm giúp công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động của đội ngũ nhân viên của chúng tôi sao cho chi phí và thời gian của khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất!

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Mỗi năm, tại Bình Dương có hàng ngàn Doanh nghiệp được thành lập mới.  Nhiều Doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong các vấn đề kế toán thuế như: Báo cáo thuế hàng tháng, quí, hệ thống sổ sách kế toán, quyết toán thuế…

Chi phí mà Doanh nghiệp bỏ ra để trả lương cho một kế toán chuyên nghiệp đảm nhận tất cả các công việc này là bao nhiêu?  Hiện nay, một kế toán có thể hoàn thành được toàn bộ công việc này thì mức lương hàng tháng khoảng 7-8 triệu. Đối với Doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là một khoản chi phí cần phải xem xét.

Hiểu những khó khăn doanh nghiệp gặp phải, Cty chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương nhằm tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro cho các Doanh nghiệp. Chúng tôi  thay mặt để xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán – thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất, mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương

  • Kê khai thuế hàng tháng, quý.
  • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý.
  • Lập sổ sách kế toán theo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
  • Lập báo cáo tài chính tạm tính theo quý, năm.
  • Quyết toán thuế GTGT, thuế Thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp
  • Giải trình số liệu với có quan thuế khi có yêu cầu.
  • Làm việc với các cơ quan thuế về các thủ tục hành chính.
  • Tối ưu hóa thuế thu nhập doanh nghiệp, doanh thu, chi phí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ kế toán thuế, báo cáo thuế tại Bình Dương
Dịch vụ hoàn thuế tại Bình Dương