Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm ở Bình Dương

Báo cáo tài chính là một trong những công việc khó khăn và quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp vào dịp cuối năm. Chỉ cần một sai sót nhỏ có thể khiến Doanh nghiệp bị thất thoát tài sản hoặc bị cơ quan Thuế phạt đến cả vài trăm triệu đồng, gây ra tổn thất lớn.

Hiểu những khó khăn doanh nghiệp gặp phải, chúng tôi cung cấp gói Dịch vụ báo cáo tài chính tại Bình Dương nhằm hoàn thiện hệ thống kế toán, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro cho các Doanh nghiệp khi quyết toán thuế. Với dịch vụ này, hàng tháng/quý khách hàng chỉ cần nộp báo cáo thuế và tập hợp hóa đơn, chứng từ và giao lại cho chúng tôi vào cuối năm.

Giá trị lớn nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng là những giải pháp tư vấn hiệu quả giúp tối đa lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp.

Nội dung công việc báo cáo tài chính tại Bình Dương

  • Rà soát tờ khai thuế hàng tháng và điều chỉnh các sai sót về hóa đơn.
  • Hoàn thiện, phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách và báo cáo tài chính.
  • Thông báo cho doanh nghiệp các vấn đề công nợ, hàng tồn kho, chi phí.
  • Tìm ra tồn đọng trong báo cáo tài chính năm trước, đưa ra cách khắc phục.
  • Tư vấn rủi ro cho doanh nghiệp về doanh thu, chi phí, dòng tiền.
  • Chốt số liệu và lập các  báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
  • In sổ sách, chứng từ và làm các thủ tục bàn giao cho doanh nghiệp.
  • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế

Công ty dịch vụ kế toán tại Bình Dương được thành lập bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty và tài chính kế toán. Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự viên của chúng tôi đã từng công tác vị trí kế toán trưởng kế toán tổng hợp tại các công ty lớn, có uy tín tại Binh Dương, Tp.HCM.

Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ uy tín chất lượng ở Bình Dương, vì phương châm của chúng tôi là “Chuyên nghiệp-Tận tâm-Hiệu quả”

Bằng những nổ lực không ngừng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Công ty dịch vụ kế toán ở Bình Dương đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, giấy CN đầu tư, kế toán thuế… Bên cạnh đó việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm giúp công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động của đội ngũ nhân viên của chúng tôi sao cho chi phí và thời gian của khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất!

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương
Dịch vụ kế toán trưởng tại Bình Dương