Dịch vụ kế toán thuế, báo cáo thuế tại Bình Dương

Hiện nay, nền kinh tế đang trong quá trình hội nhập và phát triển theo xu hướng cạnh tranh ngày càng cao. Đồng nghĩa với nó là các quy định, chính sách, pháp luật về: thuế, hóa đơn, thủ tục thuế… thường xuyên được ban hành hoặc thay đổi để phù hợp với thực tế. Có nhiều doanh nghiệp không thể  bắt kịp sự thay đổi của các quy định này hoặc có nắm bắt được nhưng lại hiểu sai quy đinh… Điều này dẫn đến Doanh nghiệp làm sai các quy định của pháp luật và gặp nhiều rủi ro về Thuế cũng như phải chịu các khoản phạt vì vi phạm.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương sẽ giúp Doanh Nghiệp loại bỏ hoàn toàn những lo âu về Thủ tục thuế, Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo ra lợi nhuận. Báo cáo thuế sẽ được chúng tôi thực hiện đầy đủ, chính xác, kịp thời và đúng các qui định của Pháp Luật.

Nội dung dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương

  • Kiểm tra, kiểm soát sự hợp lệ của các hóa đơn đầu ra, đầu vào… thông báo và đưa ra các hướng xử lý cho Doanh nghiệp khi có các vấn đề phát sinh.
  • Kê khai thuế Giá trị gia tăng (VAT) hàng tháng / quý.
  • Lập và gửi các Báo cáo thuế theo qui định.
  • Kê khai tạm tính thuế Thu nhập doanh nghiệp hàng quý.
  • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý.
  • Giải trình số liệu với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
  • Làm việc với các cơ quan thuế về các thủ tục hành chính.
  • Tối ưu hóa thuế GTGT tại Doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán tại Bình Dương được thành lập bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty và tài chính kế toán. Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự viên của chúng tôi đã từng công tác vị trí kế toán trưởng kế toán tổng hợp tại các công ty lớn, có uy tín tại Binh Dương, Tp.HCM.

Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ uy tín chất lượng ở Bình Dương, vì phương châm của chúng tôi là “Chuyên nghiệp-Tận tâm-Hiệu quả”

Bằng những nổ lực không ngừng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Công ty dịch vụ kế toán ở Bình Dương đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, giấy CN đầu tư, kế toán thuế… Bên cạnh đó việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm giúp công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động của đội ngũ nhân viên của chúng tôi sao cho chi phí và thời gian của khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất!

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ kế toán uy tín chuyên nghiệp tại Bình Dương
Công ty dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Bình Dương