Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Bình Dương

Kiểm toán là một công việc rất cần thiết đối với mọi doanh nghiệp, nhằm đưa ra đúng những cái được và chưa được, những tồn đọng hay vi phạm trong quá trình hoạt động kế toán – tài chính của doanh nghiệp. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Bình Dương nói riêng và dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương nói chung. Trải qua quá trình dài hoạt động bên lĩnh vực dịch vụ kế toán, kiểm toán, dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương, chúng tôi hiểu được những gì khách hàng mong muốn khi sử dụng dịch vụ của mình.

1 – Mục đích kiểm toán:
– Để phục vụ cho mục tiêu quản lý của các đơn vị, các nhà đầu tư, các nhà quản lý… thì các đơn vị cần có được những thông tin tài chính chính xác và kịp thời để đưa ra được các quyết định kinh tế của mình. Những thông tin này cần được đảm bảo ở một mức độ tin cậy cao, đảm bảo tính trung thực và khách quan.
– Mục đích của cuộc kiểm toán là nhằm đưa ra ý kiến nhận xét độc lập của Kiểm toán viên và Công ty kiểm toán về tính trung thực và khách quan của các Báo cáo tài chính của đơn vị được kiểm toán. Cuộc kiểm toán cũng bao gồm cả việc đưa ra các ý kiến nhận xét về công tác tài chính kế toán nhằm giúp đơn vị hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán và quản lý tài chính, cung cấp được các thông tin tin cậy, đáp ứng kịp thời yêu cầu quản lý của các đơn vị.
– Cuộc kiểm toán phải tuân thủ theo các Chuẩn mực kiểm toán Việt nam, các Chuẩn mực kiểm toán quốc tế được chấp nhận tại Việt nam, các quy định hiện hành về tài chính, kế toán và kiểm toán của Nhà nước Việt Nam và các quy định có liên quan khác.
2 – Phạm vi công việc kiểm toán:
– Công việc kiểm toán được thực hiện theo các chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam, bao gồm các thử nghiệm và các thủ tục kiểm toán khác mà kiểm toán viên cân nhắc là cần thiết trong từng trường hợp cụ thể. Công việc kiểm toán sẽ lập kế hoạch kiểm toán nhằm phát hiện ra các sai sót trọng yếu. Trong quá trình thực hiện kiểm toán, phạm vi kiểm toán sẽ được mở rộng để đảm bảo:
– Hệ thống kế toán và các báo cáo tài chính đơn vị được kiểm toán đã được xây dựng phù hợp, phản ánh trung thực và đúng đắn tình hình tài chính của đơn vị tại thời điểm kết thúc năm tài chính.
– Tất cả các chứng từ, sổ kế toán và tài khoản kế toán được lập, ghi chép, lưu trữ phù hợp với tình hình hoạt động của đơn vị, có mối liên hệ logic chặt chẽ giữa chứng từ kế toán, sổ kế toán và các Báo cáo tài chính của đơn vị.
– Các Báo cáo tài chính đã phản ánh trung thực, hợp lý về tình hình tài chính tại thời điểm kết thúc kỳ/năm tài chính được kiểm toán.
3 – Nội dung thực hiện kiểm toán:
Công việc kiểm toán Báo cáo tài chính năm kết thúc kỳ/năm của Quý đơn vị tuân theo Chuẩn mực kiểm toán Việt nam, các chuẩn mực Quốc tế được thừa nhận ở Việt Nam.
  • Cuộc kiểm toán phải thực hiện được các nội dung sau:
– Việc quản lý, sử dụng tài sản, nguồn vốn của đơn vị.
– Việc chấp hành các chế độ quản lý kinh tế tài chính – kế toán thống kê của Nhà nước.
  • Cuộc kiểm toán phải làm rõ được các vấn đề sau:
– Các thông tin tài chính có được lập trên cơ sở các chế độ tài chính, kế toán hiện hành của Nhà nước Việt Nam hay không? Các chế độ này có được áp dụng một cách nhất quán và kịp thời không?
– Các thông tin trên Báo cáo tài chính có phản ánh một cách trung thực và hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu về tình hình tài chính của đơn vị tại thời điểm kết thúc niên độ kế toán; về tình hình hoạt động của đơn vị trong niên độ kế toán.
– Cuộc kiểm toán cũng đòi hỏi phải đưa ra các ý kiến nhận xét về hệ thống kiểm soát nội bộ, hệ thống kế toán của đơn vị, bao gồm các nhận xét về:
+ Công tác ghi chép chứng từ kế toán, luân chuyển chứng từ kế toán, ghi sổ kế toán và công tác quản lý, lưu trữ các chứng từ kế toán.
+ Phương pháp lập Báo cáo tài chính và các Báo cáo quản trị, các tài liệu kế toán có liên quan.
+ Công tác hạch toán kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ.
4 –  Báo cáo kiểm toán và Thư quản lý:
– Kết thúc cuộc kiểm toán, kiểm toán viên và Công ty kiểm toán sẽ phải lập và phát hành cho Quý đơn vị Báo cáo kiểm toán về Báo cáo tài chính kết thúc kỳ/năm.
– Thư quản lý (nếu có): Khi kết thúc cuộc kiểm toán báo cáo tài chính kỳ/năm, Công ty kiểm toán sẽ phát hành thư quản lý (nếu có) nhằm đề xuất cho Qúy đơn vị hoàn thiện hơn hệ thống kế toán, hệ thống kiểm soát nội bộ và khắc phục những điểm yếu mà kiểm toán viên và Công ty kiểm toán nhận thấy trong quá trình kiểm toán.
Với thời gian dài hoạt động trên lĩnh vực công ty dịch vụ kế toán tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM và tại các tỉnh ở Nam Bộ, chúng tôi luôn đưa trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, luôn tạo được niềm tin cho Quý khách hàng. Hiện tại, với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng kỷ lưỡng và đào tạo thường xuyên trong quá trình công tác, công ty chúng tôi luôn tự tin đưa đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty dịch vụ kế toán tại Bình Dương được thành lập bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty và tài chính kế toán. Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự viên của chúng tôi đã từng công tác vị trí kế toán trưởng kế toán tổng hợp tại các công ty lớn, có uy tín tại Binh Dương, Tp.HCM.

Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ uy tín chất lượng ở Bình Dương, vì phương châm của chúng tôi là “Chuyên nghiệp-Tận tâm-Hiệu quả”

Bằng những nổ lực không ngừng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Công ty dịch vụ kế toán ở Bình Dương đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, giấy CN đầu tư, kế toán thuế… Bên cạnh đó việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm giúp công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động của đội ngũ nhân viên của chúng tôi sao cho chi phí và thời gian của khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất!

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ kế toán, báo cáo thuế ở Bình Dương
Dịch vụ kiểm toán dự thầu công trình tại Bình Dương